Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

Giáng Sinh Yêu Thương

          

Những khúc nhạc Giáng Sinh cứ dồn dập vang dội như thôi thúc mọi người gấp rút hơn cho sự chuẩn bị đón mừng biến cố trong đại mừng kỷ niệm ngày sinh nhật “Đấng Cứu Thế”.

  Giáng Sinh Yêu Thương mang tình yêu của Đấng Cứu Thế đến với mọi người. “Ngôi Lời đã làm người và ở giữa chúng ta”. Đấng Cứu Thế đã đến với chúng ta cách đây hơn hai ngàn năm, nhưng có lúc chúng ta thờ ơ, nguội lạnh không mở rộng cửa lòng để tiếp đón Ngài. Ngài ở thật gần trong gia đình, cộng đoàn và những người sống chung quanh mình nhất là những anh chị em có những hoàn cảnh đặc biệt.  Xin cho mỗi người chúng con sẵn sàng giang rộng đôi tay đón Chúa đến mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh…

  Bên cạnh sự chuẩn bị nhộn nhịp, chị em Mến Thánh Gía Qui Nhơn Gò Vấp còn góp chút hy sinh trong suốt mùa vọng để chia sẻ với những ông bà già neo đơn, những gia đình gặp khó khăn mà các chị có dịp thăm viếng Các chị tranh thủ mang những phần quà góp được để chia sẻ trước thánh lễ đêm. .

   Chút chia sẻ nhỏ nhoi mong được góp một cộng rơm trong hang đá lạnh lẻo cho Chúa khi xuống trần gian. 

Xin cho chúng con tích cực hơn nữa trong sự dấn thân cho sứ mạng cứu độ mà mỗi người được gọi mời để cộng tác với Thiên Chúa trong tình yêu vĩ đại của Ngài.

Lạy Đấng Emmanuel xin hãy đến là ở lại với chúng con để chúng con luôn cảm nhận  rằng Ngài là Tình yêu ! Amen

        

Tông đồ nhỏ –  Gò Vấp     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *