Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

LỜI NHẮN NHỦ CỦA BÀ MONIQUE

Kính thưa quí Cha,

Kính thưa chị Tổng, quí Chị em trong Hội dòng,

Và gia đình các cháu, cùng các ân nhân.

Con xin chân thành cám ơn tất cả, đã hiệp dâng lời cầu nguyện cho con trong thánh lễ sáng nay, tạ ơn Thiên Chúa trong một năm và mừng tròn 100 tuổi của con, và bữa tiệc mừng này nữa.

Nhân dịp cuối năm, trong bầu khí gia đình sum họp đầy đủ, em xin cảm ơn chị Tổng và quí Chị em, trong nhiều năm qua đã quan tâm chăm sóc cho chúng em thật đầy đủ và chu đáo về vật chất và tinh thần. Với tấm lòng thương yêu của người mẹ, người chị em trong gia đình thiêng liêng, thường xuyên thăm viếng, trò chuyện và mừng quà, đặc biệt hiện diện trong ngày vui hôm nay.

Bà xin cảm ơn gia đình và các cháu đã dành cho bà sự thương mến chân thành, đây là ơn phúc Chúa ban cho bà trong tuổi già đươc sự an ủi của người thân, xin Tạ ơn Chúa.

Em cảm ơn chị Phụ trách cộng đoàn nhà Hưu dưỡng và các chị em lớn nhỏ trong cộng đoàn tận tình thương yêu, không quản ngại khó nhọc, phục vụ chúng em hết tình và quên mình.

Muôn ơn lành Chúa đã  thương ban cho chúng em mà chúng em chưa sống như lòng Chúa mong ước, chúng em thành thật xin lỗi chị Tổng và toàn thể Chị em vì những thiếu sót và giới hạn của bệnh tật, tuổi già, nên không làm gương sáng đủ. Xin tiếp tục yêu thương và cầu nguyện cho chúng em sống thánh thiện, bình an, vui vẻ trong những ngày tháng còn ở bên nhau.

Bước sang Năm Mới con kính chúc quí Cha tràn đầy ơn Chúa, được sức khỏe, khôn ngoan để hướng dẫn, nâng đỡ những người Chúa trao cho Cha.

Kính chúc chị Tổng được ơn sáng suốt khôn ngoan của một người cha, trái tim nhân ái của người mẹ hiền để dìu dắt Hội dòng, và cầu mong cho Chị em mình sống chân tình, yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau và giúp nhau sống ƠN GỌI THẬT HẠNH PHÚC. Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn phúc lành cho gia đình các cháu, gia đình quí ân nhân luôn sống thánh thiện, bình an và hạnh phúc, thương yêu nhau.

Và sau cùng, xin chị Tổng cho phép em được đại diện quý Bà, quý Chị em lì xì đầu năm mới lấy hên…Sang Năm Mới kính chúc mọi người càng  thêm tuổi thêm khôn ngoan, đạo đức, dễ  thương giống Chúa.

Em xin hết lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *