Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

Những cánh thư từ Hải Ngoại – Chúc Mừng Lễ Suy Tôn Thánh Gía 14.9.2020

– VÙNG ÚC

Trọng kính chị Tổng Phụ trách, quý bà và quý chị em trong Hội dòng trên toàn thế giới,

Hôm nay là ngày đại lễ của Hội dòng chúng ta và tất cả dòng Mến Thánh Giá, chị em thuộc vùng Úc Châu xin kính gởi đến tất cả chị em mình lời cầu nguyện, xin cho tất cả chúng ta noi gương Đức Kitô Chịu Đóng Đinh, giang hai tay để ôm lấy tất cả chúng ta, thì chúng ta cũng noi gương Ngài giang tay đón nhận và yêu thương những người chúng ta phục vụ.

Chúng ta luôn nhớ và cầu nguyện cho nhau, nhất là quý bà và quý chị em đang đau bệnh.

Kính mến

Chị em vùng Úc Châu.

Kính chị Tổng và quý chị Tổng Cố vấn,

Cộng đoàn Tasmania chúng em xin kính gởi đến chị, quý chị Tổng Cố vấn và các thành viên trong Hội dòng thân yêu của chúng em, một ngày tràn đầy thánh ân của Chúa chúng ta, Đức Giêsu Kitô Chịu Đóng Đinh, sức khỏe và sự nhiệt thành phục vụ Chúa, Giáo hội qua bổn phận mà Hội dòng ủy thác.

Vài dòng chúc mừng Hội dòng trong ngày mừng lễ, xin Chúa luôn chúc lành và gìn giữ mỗi người trong chúng ta.

Cầu nguyện cho nhau,

Thay mặt cộng đoàn,

Nữ tu Thérèse Nguyễn Thị Dung

VÙNG NAUY

Trọng kính chị Tổng, Qúy chị Ban cố vấn, Qúy bà cùng quý chị em thương mến!

Từ trời Âu, chúng em kính gửi lời Chúc mừng Lễ Suy Tôn Thánh Giá, nguyện xin Chúa Giêsu là đối tượng duy nhất mãi liên kết tất cả chúng ta trong Tình yêu Thánh Giá cùng ban nhiều ơn thiên giủp chúng ta trung thành và vui tươi tiền bước, dấn thân mỗi ngày cho mầu nhiệm Thập Giá!

Chúc mừng và xin chúc mừng 

Chúng em đồng kính chúc!

Hiền Hoà Hương Trang

– VÙNG PHÁP

MỪNG LỄ SUY TÔN THÁNH GIÁ
Kính chào Dì Tổng Phụ Trách, chị phó Tổng Phụ Trách, quý Dì- quý Chị trong Ban Tổng Cố Vấn cùng toàn thể quý Bà, quý Dì, quý Chị em rất yêu quý

Trong niềm hân hoan mừng kính đại Lễ Suy Tôn Thánh Giá, tước hiệu của Hội dòng. Chúng con xin kính chúc mừng lễ đến Dì Tổng Phụ Trách, chị phó Tổng Phụ Trách, quý Dì- quý Chị trong Ban Tổng Cố Vấn cùng toàn thể quý Bà, quý Dì, quý Chị em.

Nguyện xin Đức Kitô trên Thánh giá luôn ban nguồn Tình Yêu và Ơn Thánh xuống trên quý Bà, quý Dì cùng quý Chị em để cho dù hoàn cảnh thuận lợi hay bất thuận lợi, dù khó khăn hay thử thách, dù có lúc mỏi mệt vì bệnh tật hay yếu đuối của thân xác…quý Bà, quý Dì cùng quý Chị em luôn xác tín có Đấng chịu Đóng Đinh đang hiện diện, đồng hành và ban thêm sức mạnh để quý Bà, quý Dì, quý Chị em luôn can đảm vượt qua mọi khó khăn và mỗi ngày sống luôn trở thành niềm vui, say mê bước theo Đấng chịu Đóng Đinh cũng như trở nên chúng nhân của Tình yêu Thập giá giữa lòng thế giới hôm nay.

     Kính chúc

     Chúng con- Cộng đoàn Thăm Viếng Valence

DU HỌC RÔMA

  Cùng với thế giới, Hội Dòng cũng đã và đang trải qua những khó khăn của đại dịch Coronavirus, chúng con nơi phương xa cũng chỉ biết hiệp thông qua lời cầu nguyện để Hội Dòng được bình an và tình yêu Thập Giá vẫn luôn được tôn vinh, đặc biệt trong ngày mừng kính lễ Suy Tôn Thánh Giá Tước Hiệu của Đại Gia Đình Mến Thánh Giá.

  Với chủ đề của tuần cửu nhật “Người nữ tu Mến Thánh Giá cùng với Mẹ Maria trong hành trình Thập Giá”, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ, xin Chúa ban cho Quý Bà, Quý Dì và Quý Chị em cảm nhận được tình yêu Nhiệm Mầu Thập Giá Chúa, canh tân nét đẹp người nữ tu Á Đông (Công  – Dung – Ngôn – Hạnh) và chu toàn bổn phận trong vui tươi và tín thác.    

Chúng con

Maria Thu Tâm – Maria Thùy Trang

Qúy Chị em HẢI NGOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *