Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔNG KẾT NĂM HỌC

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔNG KẾT NĂM HỌC

TIỄN LỚP LÁ RA TRƯỜNG

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Sau thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19, cô và trò trường Mầm Non Bình Minh đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học. Chiều 10/07, tập thể giáo viên và học sinh trường mầm Non Bình Minh hân hoan tổ chức buổi lễ tổng kết năm học và tiễn 37 cháu học sinh lớp lá ra trường.

Tham dự buổi lễ gồm có sự hiện diện của quý Soeurs, quý cô giáo, nhân viên và đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể quý phụ huynh và các bé trong trường.

Để tạo thêm bầu khí sinh động, vui tươi, trước khi bước vào buổi lễ tổng kết và ra trường, quý khán giả cùng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rất dễ thương do các bé trường Mầm Non Bình Minh biểu diễn.

Một năm học đang khép lại, những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng đơn sơ nhưng cũng đầy sinh động, những ánh mắt thơ ngây và những nụ cười hồn nhiên… tất cả đã để lại những dấu ấn tốt đẹp. Sau một năm cố gắng nỗ lực chăm ngoan, học giỏi, dưới sự  hướng dẫn, dạy dỗ của quý Soeurs và quý cô giáo, các cháu đã dạt được những thành tích đáng kể và giờ đây, các cháu xứng đáng nhận được những lời khích lệ và khen thưởng của nhà trường. Các cháu xuất sắc, chăm ngoan hân hoan lên nhận phần thưởng của nhà trường.

Nhà trường ghi nhận công ơn của toàn thể giáo viên và nhân viên đã cùng cộng tác với nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc – giáo dục trẻ đồng thời gởi đễn giáo viên, nhân viên lời chúc mừng và khen thưởng về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã gửi đến lời cảm ơn và lời chúc mừng đối với toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường. Ước mong toàn thể quý phụ huynh tiếp tục cộng tác với nhà trường để việc chăm sóc – giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.

Tiếp theo chương trình là nghi thức ra trường của các cháu lớp lá. Qua một thời gian được học tập và vui chơi dưới mái trường mầm non Bình Minh thân yêu, dưới sự hướng dẫn của quý soeurs và quý cô, các cháu đã có đủ hành trang để vào lớp 1. Các cháu hân hoan bước lên nhận giấy chứng nhận ra trường. Quý soeur và quý cô gửi đến các cháu lời chúc mừng, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học tập tốt. Nhà trường cũng gởi đến các cháu món quà nhỏ để ghi nhớ những kỷ niệm dưới mái trường này.

Đại diện các bé đã gởi đến quý soeurs, quý cô và ba mẹ lời cảm ơn cũng như hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để quý soeurs, quý cô và ba mẹ vui lòng. Các cháu đã gửi đến lời chào tạm biệt qua hợp ca “Tạm biệt búp bê thân yêu”. Những cánh tay giơ lên vẫy chào tạm biệt cũng đã khép lại buổi lễ tổng kết và ra trường hôm nay.

Tạ ơn Chúa đã luôn đồng hành và ban bình an cho nhà trẻ của cộng đoàn chúng con. Xin cho các bé luôn được mạnh khỏe, chăm ngoan. Xin cho chúng con biết nỗ lực hơn, dấn thân hơn và nhiệt tình hơn hơn trong sứ mạng chăm sóc – giáo dục những mầm non tương lai của đất nước để giúp các em trở thành những con người có ích cho Giáo Hội và xã hội.

CĐ HỘ DIÊM

VÙNG PHAN RANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *