Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Tạm biệt năm học 2018-2019 và mừng tết thiếu nhi 01.6, sáng ngày 25.5.2019, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức lễ tổng kết và khen thưởng cho các bé trong đạt thành tích và tiễn khối Lá ra trường.

 Thành phần tham dự gồm Ban Giám hiệu, quý Sơ đại diện Hội dòng, quý Sơ giáo, quý Phụ huynh, toàn thể Cán bộ công nhân viên và các bé của trường.

Chương trình bắt đầu với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, dễ thương do các bạn nhỏ từ khối Chồi đến khối Lá biểu diễn.Với đủ các thể loại múa, nhảy Aerobic, biểu diễn võ thuật là kết quả học tập của các bé trong thời gian qua.

 Một năm học với tất cả những nỗ lực cố gắng của cô và trò, sự quan tâm hướng dẫn của Phòng Giáo dục, Hội dòng, Hội phụ huynh và đặc biệt sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, trường đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Các bé chăm ngoan, xuất sắc trong các khối lớp hân hoan lên nhận phần thưởng của nhà trường.

Cảm động nhất là nghi thức ra trường của các bạn khối Lá. Sau những năm tháng cùng học tập vui chơi dưới mái trường thân thương này. Giờ đây, các bé sắp rời xa trường để bước vào lớp 1, Ban Giám hiệu, quý Sơ cầu chúc các bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học tập tốt.

 Trước khi chia tay, nhà trường gởi đến các bé món quà nhỏ để lưu nhớ về trường Sao Mai, nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm thân thương của các bé tuổi mầm non. Đại diện các bé khối lá, có lời cảm ơn nhà trường, quý cô giáo, ba mẹ và chia tay các em lớp nhỏ:”… Chúng con xin hết lòng tri ân vì những yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ mà chúng con đã nhận được trong thời gian qua…”

Kết thúc chương trình là lời cảm ơn của đại diện phụ huynh đến nhà trường. Sau đó, các bé cùng ba mẹ, cô giáo chụp ảnh lưu niệm.Tiếp đến giờ ăn trưa, các bé sẽ liên hoan cuối năm, buổi chiều được nhận quà trung thu và ra về nghỉ hè với ba mẹ.

Chào mùa hè đang đến, khép lại một năm học với nhiều cảm xúc. Cầu chúc các bé trường Mầm non Sao Mai có những ngày nghỉ bên ba mẹ và bạn bè tràn đầy niềm vui và tình yêu thương.    

    CĐ. Nhà Mẹ Qui Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *