Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

CHƯƠNG TRÌNH VUI CA MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2020 TẠI CỘNG ĐOÀN NHÀ MẸ TRINH VƯƠNG QUI NHƠN

Lễ Giáng sinh năm nay thật đặc biệt vì trong Năm Thánh của Hội dòng mừng 350 thành lập tại An Chỉ – Quảng Ngãi. Sau khi khai mạc Năm Thánh, chị em nhà Mẹ hân hoan ra đi các giáo xứ để góp phần tổ chức chương trình diễn nguyện và lễ Giáng sinh cho mọi người cũng để trao ban tình yêu, niềm vui mà Hội dòng đã nhận lãnh trong năm hồng phúc này.

 Tối ngày 27.12.2020, Cộng đoàn Nhà Mẹ tổ chức chương trình Vui ca mừng Chúa Giáng sinh để tất cả chị em cùng gặp gỡ, vui chơi,  mừng lễ  Giáng sinh với nhau trong tình cộng đoàn.

Chương trình được bắt đầu từ 19g00, với các phần trò chơi thật vui nhộn, ý nghĩa, thư giãn và giúp ôn lại những điều cần thiết mà mỗi người phải biết.

Trò chơi cùng đi Bê Lem:

Trò chơi Vòng vây yêu thương thật ý nghĩa. Mỗi tổ mừng Chúa Hài Đồng cách cụ thể qua việc chúc mừng và tặng quà cho các cô cậu giúp việc trong cộng đoàn. Chúa Giêsu Giáng sinh cho những người bé nhỏ trước.

Trò chơi Món quà Giáng sinh

Sau mỗi trò chơi là phần rút thăm may mắn với những món quà hấp dẫn, đặc biệt là những món quà được tặng từ quý chị Ban Điều hành Hội dòng.

Phần tiếp theo của chương trình với tên gọi “Thế Giới đó đây” giúp mọi người kiểm tra lại sự hiểu biết của mình. Những điều thật gần gũi, cần thiết mà mỗi người chúng ta không để ý, quan tâm nên cũng chưa biết hết. Từng chị em lên bốc câu hỏi và trả lời, ai đúng thì được nhận quà.

Cuối cùng,  các tổ nhận quà Giáng sinh của tổ mình về cho các thành viên. Đây là món quà yêu thương mà từng chị em trong cộng đoàn đã chuẩn bị cho người mà mình được bắt thăm trúng để cầu nguyện từ đầu mùa vọng đến nay. Chính lời cầu nguyện, sự quan tâm đã nối kết mọi thành viên lại với nhau làm thành gia đình cộng đoàn Nhà Mẹ.

Chương trình khép lại lúc 21g15 trong niềm hân hoan vì mỗi người đều có quà Giáng sinh và mỗi tổ đều có rất nhiều quà. Nhưng hơn hết, Chúa Giêusu Hài Đồng là món quà tình yêu quý nhất mà mỗi chị em đã được đón nhận. Trách nhiệm của mỗi người là gìn giữ là làm cho Chúa được lớn lên mỗi ngày trong cuộc đời mình và đem Chúa trao ban cho người khác qua công việc phục vụ hằng ngày.

Tạ ơn Chúa  đã gìn giữ Cộng  đoàn Nhà Mẹ chúng con một năm qua trong bình an, ân sủng. Xin Chúa đón nhận nơi chúng con tâm tình cảm tạ tri ân và nguyện cầu cho một năm mới 2021- Năm Thánh Hội dòng, được diễn ra với bao điều tốt đẹp trong thánh ý quan phòng của Chúa.

Thư Ký Cộng đoàn Nhà Mẹ

Vài Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *