Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ NGHI THỨC LÀM PHÉP NHÀ CỘNG ĐOÀN LÂM BÍCH

Và chỉ mới hơn 3 năm hiện diện mà đã thấy dáng dấp của sự phát triển. Con em của vùng đất sỏi đá này có cơ hội được học tập, giáo dục trong môi trường đầy đủ phương tiện. Anh chị em trong giáo xứ Kitô vua cũng được hỗ trợ giúp đỡ nhiều trong lãnh vực phụng vụ, giáo dục đức tin.   

THÁNH LỄ TẠ ƠN và

NGHI THỨC LÀM PHÉP NHÀ CỘNG ĐOÀN LÂM BÍCH – TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐỖ QUYÊN

    Vào lúc 4h30 chiều thứ sáu, ngày 30 tháng 4 tại sân trường Mầm Non Hoa Đỗ Quyên thuộc cộng đoàn Lâm Bích  Kitô Vua , Cha Vinh Sơn Ngô Văn Hùng chánh xứ giáo xứ Kitô đã chủ sự nghi thức làm phép ngôi trường mới và chủ tế thánh lễ tạ về hồng ân Hội Dòng đã hoàn thành nhà cộng đoàn và ngôi trường mới. Cùng đồng tế có cha phó xứ Kitô vua , Cha quản xứ giáo xứ Xã Đoài, và hiện diện trong thánh lễ có chị Rosa Bạch Thị Tuyết TCV, khoảng 30 chị em đại diện các vùng trong Hội dòng.  Đại diện quí thầy dòng Phanxicô , quí ân thân nhân của chị em, quí phụ huynh của trường và đại diện các đoàn thể trong giáo xứ Kitô vua, anh em thợ, đại diện các cấp chính quyền địa phương.

  Trong bài giảng lễ cha phó xứ đã mời gọi cộng đoàn cùng tạ ơn với Hội dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn, cách riêng các chị em tại cộng đoàn Lâm Bích về hồng ân lớn lao Chúa đã quan phòng định liệu để chị em được hiện diện nơi đây. Và chỉ mới hơn 3 năm hiện diện mà đã thấy dáng dấp của sự phát triển. Con em của vùng đất sỏi đá này có cơ hội được học tập, giáo dục trong môi trường đầy đủ phương tiện. Anh chị em trong giáo xứ Kitô vua cũng được hỗ trợ giúp đỡ nhiều trong lãnh vực phụng vụ, giáo dục đức tin.   

   Trước khi kết thúc thánh lễ Chị Anna Nguyễn Thị Lệ –  phụ trách cộng đoàn Thánh Lâm Bích (Ki tô vua)  cám ơn mẹ Hội dòng luôn ưu ái và dành cho chị em nhiều ân huệ, đã xúc tiến , hỗ trợ để ngôi nhà cộng đoàn được hoàn thành tốt đẹp. Chị cám ơn quý bà quý chị em trong Hội dòng đã cầu nguyện, khích lệ để chị em cộng đoàn Lâm Bích chu toàn sứ mạng. Chị cám ơn Cha quản xứ, phó xứ Kitô vua đã luôn đồng hành khích lệ, nâng đỡ cộng đoàn trong suốt thời gian qua. Cám ơn quý cha  hiện diện để cầu nguyện chúc lành cho ngôi nhà mới. Chị cám ơn thân nhân, ân nhân đã giúp cho việc xây dựng cũng như việc tổ chức thánh lễ hôm nay.

       Niềm vui được tiếp tục trong bữa tiệc mừng trong sân trường.

CĐ LÂM BÍCH (KI TÔVUA )

Vài hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *