Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

CHÚC MỪNG CHÚA PHỤC SINH 2020

VIỆT NAM

NHÀ MẸ HỘI DÒNG

Thay mặt Hội dòng, em kính gởi ” LỜI CHÚC MỪNG CHÚA PHỤC SINH” đến chị Phó TPT, quí chị Tổng Cố vấn, Ban Điều hành Tỉnh dòng Thừa Sai Hoa Kỳ, quí chị Phụ trách Cộng đoàn, quí bà và chị em Trong Nước cũng như Hải Ngoại.

Nguyện xin Chúa Phục Sinh luôn đồng hành với  quí bà và chị em như Chúa đã đồng hành với hai môn đệ đi làng Emmau.

Trong cuộc lữ hành về Quê Hương Nước Trời của chúng ta …chắc chắn có những lúc chúng ta thấy không mấy “lạc quan và tin yêu”, nhưng khi nhận ra “Chúa bẻ bánh”, qua đôi tay linh mục trong mỗi Thánh lễ, chúng ta nhận ra Chúa vẫn ở bên cạnh chúng ta, song hành với chúng ta, an ủi và đỡ nâng chúng ta.

Hiệp thông trong hy sinh cầu nguyện cho nhau, cho mọi người và cách riêng cho nạn nhân của đại dịch Covid -19.

Kính,

Em  Maria V.Tuyết

CĐ. MARTINÔ HƯU DƯỠNG

Chị kính mến,

Chúng em cộng đoàn Hưu dưỡng: quí bà và tất cả từng thành viên trong cộng đoàn, 

Kính Mừng Chúa Phục Sinh: ALELUIA – ALELUIA

KÍNH CHÚC CHỊ ĐƯỢC TRÀN ĐẦY TÌNH YÊU VÀ NIỀM VUI CỦA CHÚA PHỤC SINH.

XIN CHÚA PHỤC SINH LUÔN BAN CHO CHỊ ĐƯỢC BÌNH AN, KHÔN NGOAN VÀ SỨC MẠNH, CHỊ NHÉ!

Tạ ơn Chúa, Cộng đoàn Nhà hưu hiện tại vẫn bình an. Có thánh lễ hằng ngày. Chúng em vẫn sống vui và hạnh phúc, bình an và tin tưởng. 

Xin Chúa gìn giữ Hội dòng và tất cả chị em trong TÌNH YÊU VÀ ÂN SỦNG.

Kính mến,

Tm. Cộng đoàn

Em. Anna Tuyết Hương

VÙNG ĐÀ NẴNG

TRONG TÂM TÌNH THẢO HIẾU TRI ÂN

CHÚNG EM, MẾN THÁNH GIÁ QUI NHƠN VÙNG ĐÀ NẴNG

HÂN HOAN KÍNH CHÚC MỪNG PHỤC SINH NHÀ DÒNG, CHỊ TỔNG PHỤ TRÁCH, CHỊ PHÓ TỔNG PHỤ TRÁCH, QUÍ CHỊ BAN ĐIỀU HÀNH, QUÝ BÀ VÀ QUÝ CHỊ EM,

KÍNHCHÚC QUÝ CHỊ THẬT NHIỀU NIỀM VUI, HY VỌNG VÀ TRÀN ĐẦY ÂN SỦNG, SỨC MẠNH CỦA CHÚA KITÔ PHỤC SINH.

                                                CHÚNG EM

                             MTG.QN VÙNG ĐÀ NẴNG

HẢI NGOẠI

TỈNH  DÒNG THỪA SAI HOA KỲ

Kính chúc chị Tổng Phụ trách,

Quý chị Ban Điều hành, quý chị Phụ trách Cộng đoàn, 

Quý bà và toàn thể quý chị trong Hội dòng và gia đình được tràn đầy bình an và Ân sủng của Đức Kitô Phục Sinh.

Chúa đã sống lại, Alleluia!

Chúc mừng Chúa Phục Sinh! 

Chúng em,

Tỉnh dòng Thừa Sai Hoa Kỳ

VÙNG ÚC CHÂU

– CĐ. GIUSE – BELMORE

Trọng kính chị Tổng Phụ trách, quý chị Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em,

Chúng em xin kính mừng lễ Phục sinh đến tất cả chị em chúng ta trên toàn thế giới.

Nguyện xin tình yêu và ánh sáng của Đức Kitô Phục Sinh tràn ngập tâm hồn của từng chị em chúng ta để không một con vi rút nào có thể thắng được lòng yêu mến Đức Ki tô Chịu Đóng Đinh trong lòng chúng ta và tình hiệp nhất giữa chị em chúng ta.

Chúng ta luôn hướng về nhau trong lời cầu nhé!

Kính mến,

Chị em vùng Úc châu

  – CĐ. TÊRÊXA – TASMANIA

Kính chị và quý chị trong Ban Tổng Cố vấn và quý chị em,

Chúng em xin kính mừng biến cố vĩ đại mà Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta đã chiến thắng tử thần, đã sống lại đem đến cho ta niềm hy vọng mai sau cũng được sống lại như Người.

Trong tâm tình của những người con, người em của Hội dòng, xin kính gởi đến chị Tổng, quý chị trong Ban Cố vấn và từng thành viên trong đại gia đình chúng ta niềm vui Phục Sinh, chúng ta cùng hát vang lên để ca mừng Người: Alleluia, Alleluia, Allêluia !!!

Cùng với niềm vui và chia sẻ nỗi buồn với toàn thể nhân loại, chúng em vẫn tiếp tục thực hiện lời kêu gọi gia tăng lời cầu nguyện của Hội dòng. Trong lời cầu nguyện, chúng em cảm thấy thật sự gần gũi với Nhà dòng hơn bao giờ hết. Xin Chúa che chở và giữ gìn đại gia đình chúng ta trong vòng tay yêu thương của Người, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse.

Trong tình yêu Chúa Kitô Phục Sinh

Thay mặt Cộng đoàn Tasmania

Em. Therse Dung

CĐ. LILLESTROM – NAUY

Chị Tổng, quý chị Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em kính mến!

Chúa đã sống lại! Alleluia!

Chúng em xin kính chúc chị Tổng, quý chị Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em trong toàn thể Hội dòng hưởng thật nhiều Ân sủng, niềm vui và bình an của Chúa Phục Sinh!

Chúng em,

Hương, Hiền, Hòa, Trang

Cđ. Lilestrom – Nauy

Sr Tổng kính mến!

Hôm nay Thứ Sáu Tuần Thánh, Chúa dùng Thập Giá cứu thế giới, là đỉnh cao của linh đạo Mến Thánh Giá. Em nhớ đến Sr. Tổng và từng thành viên trong nhà mình. Hiệp thông trong kinh nguyện Sr. Tổng nhé!

Kính, Em Therese Hiền (Nauy).

CĐ. THĂM VIẾNG VALENCE, PHÁP

Kính chào dì Tổng Phụ trách, dì Phó Tổng Phụ trách, quý dì, quý chị trong Ban Tổng Cố vấn cùng toàn thể quý bà, quý dì, quý chị em rất yêu quý,

Đức Kitô Phục Sinh là Tin Mừng cho tất cả mọi người. Trong niềm tin vào Đức Kitô, chúng ta tin rằng dấu chỉ sự sống đã bừng lên giữa lúc Giáo Hội và xã hội đang trải qua những khó khăn, thử thách, giữa cơn đại dịch virus nặng nề. Chính Đấng Phục Sinh đã, đang và tiếp tục hiện diện, đồng hành giữa chúng ta. Không phải Người thinh lặng, nhưng Người đang chuẩn bị một chương trình tốt nhất cho tất cả chúng ta. Chúng ta hãy luôn tin tưởng và phó thác hoàn toàn cho Tình Yêu nhiệm mầu của Thiên Chúa.

Hòa chung niềm vui Phục Sinh với toàn thể Giáo Hội, chúng con xin Chúc mừng Phục Sinh dì Tổng Phụ trách, dì Phó Tổng Phụ trách, quý dì và quý chị trong Ban Tổng Cố vấn cùng toàn thể quý bà, quý dì, quý chị em đầy niềm vui, bình an và hy vọng. Xin Chúa Phục Sinh luôn ở  mãi cùng tất cả chúng ta.

Kính mến,

Chúng em.

Cđ. Thăm Viếng – Valence, Pháp

DU HỌC

–  HOA KỲ

Chúng con xin kính chúc mừng Phục Sinh đến dì Tổng Phụ trách, quý dì Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em trong Hội dòng. Nguyện xin Chúa Kitô Phục Sinh ban bình an, niềm vui, và sức mạnh cho quý bà, quý dì, và quý chị Em. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh nguy hiểm này. Xin Đấng Phục Sinh mãi là nguồn hi vọng và động lực cho chúng ta trên hành trình dâng hiến.

Trong khi mọi người ở nhiều nơi không thể tham dự thánh lễ Phục Sinh hoặc đi lễ online, chúng con ở đây rất may mắn vẫn có thánh lễ để tham dự mỗi ngày. Tạ ơn Chúa vì điều đó. Chúng con xin hiệp thông cầu nguyện cho tất cả mọi người và xin Chúa sớm cứu thế giới thoát khỏi đại dịch này.

Kính,

Chúng con: Trần Thủy – Linh Ân – Thúy Ân

Đức Kitô đã Phục Sinh và chiếu giãi ánh sáng Phục Sinh đến mọi tâm hồn.

Chúng con nguyện chúc dì Tổng Phụ trách, dì Phó, quý chị trong Ban Tổng Cố vấn và gia đình Hội dòng một mùa Phục Sinh tràn đầy niềm vui, niềm tin, hy vọng, bình an, và thấm đẫm tình yêu thương của Đấng đã chết và sống lại vì chúng ta.

Chúng con cùng tiếp tục hiệp chung với Hội dòng và toàn thể Hội Thánh cầu nguyện cho thế giới giữa cơn nguy khốn. Xin cho mọi tâm hồn luôn vững tin vào tình thương của Đấng Phục Sinh dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chúng con

Maria Mộng Thu – Ane Kiều Oanh

–  RÔMA

Chúng con kính chào dì Tổng quý mến, 

Cả nhà mình vẫn khỏe hết phải không dì?

Chúng con hiện tại vẫn ổn, cho dù sống giữa mùa dịch đang hoành hành, chúng con vẫn không quên hướng về Hội dòng trong dịp Lễ Phục Sinh này. Chúng con kính chúc dì Tổng, quý bà cùng chị em Mùa Phục Sinh thật ý nghĩa, nguyện xin tình yêu của Đấng Phục Sinh gìn giữ Hội dòng và tất cả mọi người được bình an, cho dù đang ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn tín thác vào sự an bài của Chúa.

Xin quý bà cùng chị em tiếp tục cầu nguyện cho chúng con, nhất là những chị em đang sống tại những vùng bị dịch nhiều, để chúng con vững lòng tín thác và tìm được nguồn bình an nơi Chúa.

Chúng con kính cảm ơn dì.

Chúng con: Tâm – Trang.

 ÂN NHÂN HỘI DÒNG

Gia đình chị Hồng Phúc – Hoa Kỳ (ân nhân Hội dòng, cách riêng 3 Cô Nhi viện của Hội dòng

Kính chào Sr Tuyết rất quý mến,

Con chúc mừng lễ Chúa Phục Sinh đến Sr Tuyết và Cộng đoàn Mến Thánh Giá Qui Nhơn. Nguyện xin muôn ân sủng và bình an của Chúa Phục Sinh ở cùng Sr Tuyết và Hội dòng.

Cầu nguyện cho Sr Tuyết luôn khỏe và được ơn Chúa và Mẹ yêu thương giữ gìn Sr Tuyết và soi sáng, bổ sức cho Sr trong mọi việc Sr làm.

Cho con gửi lời cảm tạ và tri ân đến tất cả các Sr trong Hội dòng đã cầu nguyện cho con trong thời gian qua.  Luôn nhớ nhau trong lời cầu nguyện Sr Tuyết nhé!

Rất thương mến và trân trọng,

Hồng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *