Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

EMAIL CỦA CHỊ EM VÙNG ÚC CHÂU

Trọng kính chị Tổng Phụ trách, quý chị Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em,

Tất cả chị em chúng ta thật cảm động khi nhận được những lời nhắn nhủ đầy quan tâm và yêu thương của chị Tổng Phụ trách  gởi đến toàn thể Hội dòng. Chị em miền Úc Châu chúng em luôn hướng về chị em tại quê nhà, cùng hiệp nhất trong lời cầu nguyện, chia sẻ những lo âu và nhất là chung tâm tình thực hiện những lời nhắn nhủ của Hội dòng.

Trong email trước, chúng em cùng nhau thi hành 3 “mệnh lệnh Fatima”

– Viếng Chúa thêm 30 phút.

– Lần thêm một chuỗi 50 và tham dự thánh lễ trực tuyến.

– Thêm việc đạo đức và hy sinh cá nhân.

Trong email thứ hai, chúng em thật an tâm và mừng vui với tổ chức có tính cách khoa học của Hội dòng từ sự quan tâm của Ban Điều hành cho tất cả các cộng đoàn, nhất là các cộng đoàn lớn đang gặp khó khăn trong thời gian đặc biệt này.

Trong bài giảng thánh lễ thứ hai tuần này tại Sài gòn, vị linh mục đã khẳng định là đã tìm ra vaccine để chữa dịch COVID-19 rồi, đó là “ĐỨC GIÊ SU KITÔ”. Và nếu chúng ta liên kết với bài hát chủ đạo của Hội dòng chúng ta trong mùa chay: “Xin cho con cùng VÁC voi Ngài, thập giá trên đường đời con đi”.

Trời ơi! mình tự XIN để VÁC đây nhé! Vậy là chị em mình an tâm và vui vẻ với” VACCINE” của chị em chúng ta: “ĐỨC GIÊ SU KI TÔ”, cùng nhau tiến bước nhé!

Trong kinh đọc mùa dịch này có câu “Lời cầu nguyện của chúng con CHẠM đến trái tim nhân hậu của Chúa“. Vậy thì chị em ơi!

Với sự quan tâm của Hội dòng, chắc chắn đã CHẠM đến “trái tim BIẾT ƠN và ĐÁP TRẢ” của toàn thể chị em chúng ta trên toàn thế giới.

Nguyện xin Chúa chúc lành cho tất cả chị em chúng ta nhé!

Kính mến

Chị em vùng Úc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *