Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

GP Qui Nhơn

ĐỨC GIÁM MỤC THAM DỰ TĨNH TÂM TẠI GIÁO HẠT BỒNG SƠN VÀ LÀM PHÉP GIAN NHÀ TẠI GIÁO HỌ GÒ GĂNG, GIÁO XỨ PHÙ CÁT

Kỳ tĩnh tâm tháng đầu niên của giáo hạt Bồng Sơn được tổ chức tại nhà thờ giáo họ Gò Găng thuộc giáo xứ Phù Cát vào ngày 09/01/2019. Trong dịp này, Đức Cha Matthêô Nguyễn Văn Khôi, giám mục giáo phận đã về cùng tham dự ngày tĩnh tâm với anh em linh mục trong giáo hạt. Đồng thời, Đức Cha làm phép gian nhà sinh hoạt tại giáo họ Gò Găng.

Đức Cha giáo phận đã có lời chúc mừng tới cha quản xứ Phù Cát cùng cộng đoàn. Đồng thời ngài mời gọi cộng đoàn giáo họ tiếp tục gia tăng đời sống đức tin của mình bằng đời sống cầu nguyện và nhân chứng cụ thể. Đức Cha cũng cho biết danh xưng giáo họ Gò Găng đã có từ lâu đời, kể từ thời thánh Giám mục Stêphanô Cuénot Thể, giáo họ đã hiện hữu và hoạt động. Đức Cha cũng tỏ bày kế hoạch tương lai sắp tới có vị linh mục về hiện diện giữa bà con, hầu cùng sống đức tin cách mạnh mẽ hơn. 

Cha sở Phù Cát có lời cám ơn sự hiện diện của Đức Cha và quý cha trong ngày tĩnh tâm này và nghi thức làm phép gian nhà sinh hoạt. Cha quản xứ cũng đã cám ơn cộng đoàn giáo họ đã tích cực cộng tác với ngài để mục đích cao nhất là đem lại nhiều ơn ích thiêng liêng cho cộng đoàn. 

Tác giả bài viết: Ban thông tin giáo hạt Bồng Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *