Hội Dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn

Dự Tu Gò Vấp mừng Quan Thầy

Dự tu Gò Vấp là tiếng gọi thân thương chị em dành cho các em “ tập tu” của Hội Dòng đang theo học các trường cao đăng và đại học phía Nam. Các em được cộng đoàn Giuse Gò Vấp cưu mang để có nơi chốn học hành, tập luyện, tìm hiểu để có thể nghe được tiếng Chúa và dấn thân cho ơn gọi dòng Mến thánh Gía Qui Nhơn.

    Hôm nay , 21.11 lễ Mẹ Dâng mình trong đền thờ . Cùng với gia đình Thanh tuyển Viện, các trung tâm dự tu của hội dòng, với Chị Tổng Phụ Trách và một số chị em mừng quan thầy. Trong niềm vui lớn lao ấy. các em đã chuẩn bị chương trình ăn nghệ thật dễ thương và sôi động của tuổi trẻ để mùng quan thầy và nói lên lòng tri ân đối với Hội Dòng và cộng đoàn đã dành cho các em.

Đáp từ,

 Chị phụ trách cộng đoàn Anna Nguyễn Thị Yến Trâm đã có lời chúc mừng và cầu chúc các em luôn hăng say nhiệt tình theo gương Mẹ Maria để tập luyện trong cầu nguyện, hy sinh và học tập thật tốt để nếu Chúa muốn, Chúa chọn trở thành những nữ tu Mến Thánh Gía Qui Nhơn trong tương lai.

  Những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa kết thúc, Sơ con chung vui với nhau trong bữa ăn tối tại sân vườn cộng đoàn.

  Cầu chúc các em luôn vui, khỏe hồn nhiên và sẵn sàng để Chúa Thánh Thần hướng dẫn, nhờ đó chương trình Thiên Chúa muốn được thực hiện cách sung mãn nơi cuộc sống mỗi người .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *